m88

Wenger khẳng định Sanchez sẽ ở Emirates

HLV Arsène Weger của Arsenal phủ nhận thông tin Alexis Sanchez đã nói với ông rằng anh muốn ra đi.

Có hàng loạt tin đồn xem bóng đá 24h về việc Manchester City và Bayern Munich muốn có được sự phục vụ của tiền đạo người Chile. Trong cuộc họp báo mới đây ở  Sydney khi Arsenal chuẩn bị bắt đầu chuyến lưu diễn trước mùa giải mà không có Sanchez, người đang nghỉ ngơi sau Confederations Cup. Giáo sư được hỏi rằng cựu tiền đạo của Barsa đã thông báo với Pháo Thủ anh mong muốn ra đi, Wenger đã trả lời: "Không".

Trong sự quan tâm của người hâm mộ, HLV người Pháp tiếp tục khẳng định: “Tôi không muốn bán anh ấy cho bất kì ai, đó là điều tôi đã lại nói nhiều lần.”

Sanchez sẽ hết hợp đồng với Pháo Thủ vào giữa năm 2018 và Wenger bày tỏ hy vọng ngôi sao này sẽ tiếp tục ở lại sân Emirates. Ông nói với 188BET: “Điều đáng quan tâm hiện nay là mục tiêu chung của anh ấy và CLB. Chúng tôi có thể sẽ tiếp tục làm việc chung và mở rộng hợp đồng trong mùa giải tới. Không ai biết trước được, đó là quyết định của anh ấy.”

Theo thống kê từ 188BET, tiền đạo ngôi sao người Chile đã có mặt ở Emirates ba mùa giải và ghi 24 bàn tại Premier League năm 2016-2017. 

Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
188bet
Chat & Live Stream