m88

Thay HLV liệu bóng đá Việt Nam có thay máu?

Sau hai trận đấu thành công cùng đội tuyển Việt Nam khi gặp Campuchia tại vòng loại ASIAN Cup, HLV Mai Đức Chung đã trở về bên đội tuyển bóng đá nữ và nhường lại quyền hành cho người đàn ông đến từ Hàn Quốc Park Hang Seo ra mắt.

 

 

Park_Hangseo

Với sự can thiệp của mình, bầu Đức đã thành công trong việc đạt thỏa thuận với ông Park Hang Seo về việc ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam và Olympic Việt Nam trong 2 năm cùng với đó là việc đưa ông Chung Hae Song lên làm Giám đốc kỹ thuật của CLB HAGL.

Trong 5 vòng đấu còn lại của mùa giải 2017, HAGL cũng không đặt mục tiêu thứ hạng cao tuy nhiên với 4 trận thua liên tiếp tại V.League vừa qua, đội bóng này không thể để thua thêm trận nào nữa. Điều đó đã phần nào dẫn đến quyết định thay HLV trưởng của bầu Đức.

Trong tuần này, ông Chung Hae Song sẽ chính thức ra mắt với truyền thông tại Tp.HCM và chuẩn bị cho bắt tay vào công việc ở cương vị mới. Cùng với HLV Park Hang Seo tại đội tuyển Việt Nam, đang có khá nhiều con mắt dõi theo đến những hành động của hai vị thầy người Hàn Quốc này, hơn hết họ trông mong vào sự thay đổi vượt bậc của nền bóng đá nước nhà.

 

 

13_chung-hae-seong_1

Bầu Đức từ trước tới nay vẫn trung thành với quan điểm xây dựng một nền bóng đá đẹp, từ cầu thủ cho đến khán giả, tất cả phải xây dựng một lối ứng xử phù hợp trên sân cỏ, chính vì vậy, việc lựa chọn HLV Park Hang Seo là điều khá đễ hiểu, tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là các người chơi nhà cái VWin, đây lại chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mọi điều còn quá sớm để đưa ra nhận định, hãy cùng chờ xem liệu đây có phải là quyết định đúng đắn dành cho HAGL nói riêng và đội tuyển quốc gia nói chung hay không?

Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
188bet
Chat & Live Stream