m88

Hector: Các cầu thủ rất dễ ngã ở Đức

 

Theo Vao90.com, cầu thủ cho mượn của Chelsea cho biết anh hài lòng khi thi đấu ở giải đấu hàng đầu nước Đức, tuy nhiên cảm thấy các trận đấu ở đây thường xuyên bị gián đoạn hơn hẳn so với ở Anh.

Hậu vệ Chelsea Michael Hector cho biết, khi chơi ở Bundesliga, các cầu thủ có xu hướng “ngã” dễ dàng hơn so với các cầu thủ ở Premier League.

Trung vệ 24 tuổi được Eintracht Frankfurt mượn từ và đã tám lần ra sân tại Bundesliga mùa này.

Sau khi trải qua sáu năm hợp đồng với Reading, cầu thủ quốc tịch Jamaica đã có khá nhiều thời gian thi đấu trong các giải đấu thấp ở Anh và một năm ở Scotland, Hector cho rằng các trận đấu ở Anh thường thoải mái hơn, tuy nhiên anh lại thừa nhận mình đang rất hài lòng với cuộc sống ở Đức và được thi đấu tại Bundesliga

bong da duc

Phát biểu với Vao90.com, Hector cho biết “Càng xuống dưới bảng xếp hạng, các đội càng chơi rắn hơn. Đôi khi nó thực sự bạo lực, và bạn không chỉ cần các cầu thủ như ở Premier League, mà cần cả những võ sĩ.”

"Bạn phải thay đổi phong cách chơi của bạn ở Đức vì các cầu thủ ngã dễ dàng hơn ở đây. Bạn phải kiểm soát những cú xoạc của bạn càng nhiều càng tốt để có tiếp xúc cơ thể. Ngay cả khi bạn cầm bóng, bạn vẫn sẽ không biết nếu trọng tài vẫn sẽ còi vì bạn chạm vào đối thủ. Nếu bạn cầm bóng ở Anh, chẳng ai quan tâm khi có va chạm nhẹ cơ thể. Rõ ràng các trận đấu ở Bundesliga có cảm xúc hơn rất nhiều.

Một điều nữa nếu so với Premier League là ở Đức trọng tài thổi còi rất nhiều. Tôi nghĩ rằng Premier League có nhiều khán giả nhất trên thế giới cũng bởi vì các trận đấu ít bị gián đoạn hơn và các trận đấu diễn ra “mượt mà” hơn

"Ở Anh, bạn có thể nói chuyện với trọng tài, làm cho một trò đùa, và ông cười. Ở đây bạn thường bị đuổi đi. Trọng tài luôn giữ một khoảng cách."

Trong khi Hector đang khá hạnh phúc ở giải đấu hàng đầu nước Đức, anh thừa nhận anh đã thất vọng vì bị gạt ra khỏi đội thì đấu chính, nhưng cho rằng điều đó là bình thường.

“Nếu một cầu thủ bóng đá nói rằng anh ta không thất vọng vì không được thi đấu, rõ ràng anh ta chọn nhầm nghề rồi, nhưng đôi khi bạn phải học cách giúp đội từ băng ghế dự bị và phải chiến đấu đề giành lấy cơ hội cho mình. Tôi có thể nói với bản thân rằng Eintracht chưa mất kiên nhẫn với tôi.”

"Kỳ nghỉ đông rất tuyệt với  tôi. Tôi có thể nghỉ ngơi cùng với gia đình tôi, suy nghĩ về nửa đầu của mùa giải và chuẩn bị cho tháng Một khi tôi có thể chiến đấu để có được vào đội bóng. Tôi biết tôi có làm nhiều hơn thế cho đội bóng.

Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
188bet
Chat & Live Stream