m88

Mẹo Poker – Làm gì khi có Ace và K

 

Theo vao90.com, nếu bạn đam mê Poker, và trong đầu chứa đầy đủ những bài học, hướng dẫn và kinh nghiệm, bạn sẽ rất muốn mang tất cả những thông tin đó vào mỗi hand, tuy nhiên có ít nhất 2 trở ngại để bạn có thể làm vậy.

poker online

Trước tiên, có quá nhiều thông tin so với những gì bộ não của bạn có thể xử lý trong khoảng thời gian chơi của một hand. Thứ hai, không phải lúc nào cũng có thể áp dụng đúng cách đó, phương pháp đó với hand bạn đang có. Một điều thường thấy là bạn sẽ không tìm thấy ngay thông tin hữu ích trong đầu mình với mỗi tình huống lên  bài.

Khi càng có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ phát triển được khả năng áp dụng chúng một cách tự nhiên vào mỗi ván bài, nhưng vẫn có những câu hỏi “cơ bản” rất hữu ích bạn có thể dùng trong một số tình huống, chẳng hạn như bạn đã bao giờ tự hỏi “Tôi sẽ làm gì nếu có Ace – K”

Tất nhiên, Ace- K chỉ là một trường hợp trong vô số bài bạn có thể có, và thường thì với hand này ai cũng sẽ buộc phải chơi chủ động preflop. Thực tế có khá nhiều điều để suy nghĩ về nó. Sức mạnh của Ace-K đến tự sự linh hoạt và độ nhạy để có thể chơi trong nhiều tình huống.  Tất nhiên mỗi hand đều có thể chơi được trong tình huống nhất định, nhưng hầu hết người chơi sẽ tìm thấy nhiều lý do để chơi với Ace-K hơn là các hand khác, chẳng hạn như cặp đôi bé (Small poket pair

Có một số suy nghĩ khi có Ace-K mà bạn cần nghĩ đến:

1. Bạn thường sẽ muốn reraise khi có người raise, nhưng reraise bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này, bạn sẽ phải suy nghĩ về đối thủ khả dĩ nhất sẽ raise, số chips họ có và số chips mà người ngồi bên tay trái bạn có.

2. Đôi khi bạn sẽ không muốn reraise.

Mặc dù {A -} {K} là một hand rất mạnh, có những lúc tốt hơn hết bạn nên bỏ thay vì theo. Đây là một số trường hợp:

Đôi khi, phạm vi raise của đối thủ quá lớn và Ace-K không đủ tốt để reraise so với những gì bỏ ra. Những đối thủ như vậy thường ngồi ở vị trí gần với người raise đầu tiên.

Thứ hai, đôi khi lượng raise của đối thủ không quá lớn, nhưng lại cầm hand có Ace hoặc K yếu hơn mà bạn có thể áp đảo. Nếu như những người chơi này đều bỏ sau khi bạn reraise vậy thì thà rằng chỉ theo (call) để giữ lại những lợi thế cạnh tranh sau đó. Đây là những tình huống mà reraise thì bạn sẽ có lãi nhưng nếu bỏ qua có thể bạn sẽ có một cơ hội lớn hơn ở Flop.

3. Trong điều kiện nhất định, limp reraise cũng là một cách tốt

Đôi khi trong các bàn chơi sẽ xuất hiện những người chơi thích limp raise (chỉ tăng số chip bằng big blind). Và điều sẽ xảy ra là pot được tích dần dần, một trong những đối thủ sẽ lấy được hand tốt và nó khiến bạn cũng có cơ hội để limp reraise. Những điều kiện này thường không xảy ra nhiều, và trong trường hợp xảy ra thì tốt hơn hết là bạn raise thay vì limp reraise, tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắct.

Không có điều nào trong số 3 điều trên là tốt nhất đề chơi với Ace-K, thực tế, tăng 3 (three bet) thường sẽ là sự lựa chọn chính xác, tuy nhiên những gì chúng ta buộc phải xem xét bằng cách tưởng tượng ra các khả năng:

Ai sẽ là người raise

Họ sẽ tăng bao nhiêu và số chip cần để theo

Số chip của mọi người như thế nào

Những người chơi bên trái bạn có thường  tham gia vào các tình huống pot có nhiều người không?

Tích cực xem xét tất cả những câu hỏi này sẽ có lợi cho bạn, cho dù bạn có Ace-K cho hand tới hoặc bất kỳ hand nào khác.

Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
k8
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
188bet
Chat & Live Stream